Văn hóa cơ sở

Hội khỏe Phụ nữ cụm miền Đáy huyện Chương Mỹ

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng huyện Chương Mỹ đạt chuẩn Nông thôn mới, ngày 14/8, tại xã Hòa Chính, Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã cụm miền Đáy tổ chức Hội khỏe Phụ nữ.

Hơn 100 vận động viên (VĐV) tham gia Hội khỏe là hội viên phụ nữ của 8 xã cụm miền Đáy, gồm: Hòa Chính, Thượng Vực, Quảng Bị, Hồng Phong, Văn Võ, Phú Nam An, Hoàng Diệu, Đồng Phú. Các VĐV tranh tài ở 3 môn: Đua thuyền trên cạn, nhảy dây, đi xe đạp chậm.

Hội khỏe góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú, lối sống lành mạnh cho phụ nữ. Ảnh: Nguyễn Huế

Hội khỏe là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Chương Mỹ thể hiện vẻ đẹp, tài năng trong lĩnh vực thể dục thể thao quần chúng, qua đó khuyến khích phụ nữ tích cực tham gia rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú, lối sống lành mạnh cho phụ nữ.

Kết thúc Hội khỏe, Ban Tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho VĐV có thành tích thi đấu xuất sắc của từng môn. Trong đó, VĐV xã Thượng Vực đạt giải Nhất  môn nhảy dây; VĐV xã Hòa Chính đạt giải Nhất môn đua thuyền trên cạn và đi xe đạp chậm.

Thảo Nhi