Thể thao quần chúng

Hơn 400 VĐV tham dự Giải bóng đá thanh niên tranh Cúp Hai Bà Trưng huyện Phúc Thọ lần thứ X năm 2023

Ngày 05/11, Huyện đoàn Phúc Thọ phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Giải bóng đá thanh niên tranh Cúp Hai Bà Trưng lần thứ X năm 2023.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải

Phát biểu tại lễ khai mạc giải đấu, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Phúc Thọ Dương Thu Phương cho biết, giải đấu là một sự kiện quan trọng chào mừng Đại hội Hội LHTN các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029, bên cạnh đó khẳng định sự lớn mạnh của phòng trào thể thao quần chúng trong toàn huyện. Giải đấu sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của đoàn viên thanh thiếu niên trong toàn huyện, tạo khí thế thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau đồng thời mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên của tổ chức Đoàn, Hội huyện Phúc Thọ.

Giải bóng năm nay quy tụ hơn 400 cầu thủ của 20 đội bóng đến từ các xã, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; thi đấu theo hình thức bốc thăm chia thành 5 bảng, đấu vòng loại tính điểm để lựa chọn ra đội vô địch, giải nhì và giải ba.

Một số hình ảnh trận đấu khai mạc giữa đội bóng xã Tam Hiệp và đội bóng xã Vân Phúc

Ngay sau lễ khai mạc là màn tranh tài giữa hai đội bóng xã Tam Hiệp và xã Vân Phúc. Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết hai đội đã cống hiến cho khán giả trận đấu đầy kịch tính. Các cầu thủ của cả hai đội đã mang đến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, những đường chuyền bóng đẹp mắt và pha ghi bàn xuất xắc, để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Kết thúc trận đấu, đội bóng xã Tam Hiệp đã giành chiến thắng trước đội bóng xã Vân Phúc với tỷ số 1-0.

Ảnh: Ngọc Phú