Huyện Chương Mỹ tập huấn kỹ năng tuyên truyền, giới thiệu sách năm 2023

Ngày 8/5, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ tổ chức tập huấn kỹ năng tuyên truyền, giới thiệu sách năm 2023.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn có 64 học viên là tổng phụ trách, nhân viên thư viện các trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Các học viên được Phó Giám đốc Thư viện Hà Nội Vương Thị Lý truyền đạt phương pháp tuyên truyền, giới thiệu sách và lựa chọn sách phù hợp Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách hè năm 2023 với chủ đề “Tự hào Thăng Long – Hà Nội nghìn năm văn hiến”, giúp học viên lĩnh hội thêm kiến thức, kỹ năng để xây dựng, thực hiện chương trình tuyên truyền, giới thiệu sách hè đạt chất lượng, hiệu quả, tạo nên thành công cho Hội thi.

Lớp tập huấn là dịp để các học viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về tổ chức hoạt động thư viện, công tác tuyên truyền, giới thiệu sách nhằm thu hút bạn đọc đến thư viện, hình thành thói quen đọc sách và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

Ngọc Trâm

Ảnh: Nguyễn Huế