Chưa được phân loại

Huyện Ba Vì: Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách hè năm 2020

Sáng 23/7/2020, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện, Ủy ban nhân dân huyện Ba Vì đã tổ chức Hội thi thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách hè năm 2020.

Với chủ đề “Việt Nam – Đất nước – Con người”, Hội thi thu hút đông đảo các em thiếu nhi đến từ 27 trường tiểu học trên địa bàn huyện. Mỗi đội trải qua 2 phần thi: Giới thiệu đội hình và Tuyên truyền, giới thiệu sách. Nhiều cuốn sách hay, hấp dẫn được giới thiệu như: “Ba Vì xưa và nay”, “Nhật ký Đặng Thùy Trâm”, “Tuổi thơ dữ dội”, “Võ Thị Sáu” “Bác Hồ với Hà Nội”…Bằng hình thức sân khấu hóa, các đội thi đã thể hiện sinh động, truyền cảm, lôi cuốn, góp phần truyền tải các giá trị văn hóa, truyền thống lịch sử cách mạng, khắc họa vẻ đẹp của thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam một cách rõ nét, thu hút đông đảo khán giả lắng nghe và cổ vũ.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Xuất sắc cho trường Tiểu học Tản Lĩnh; đồng giải Nhất cho trường tiểu học Phú Châu và Tây Đằng A; 5 giải Ba và 9 giải Khuyến khích cho các trường còn lại. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ: Giải tuyên truyền giới thiệu sách hay nhất trao cho trường Tiểu học Tản Lĩnh; Giải màn chào hỏi ấn tượng nhất trao cho trường Tiểu học Đồng Thái  và Giải ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhất trao cho trường Tiểu học Cổ Đô.

Thanh Xuân