Hà Nội đẹp

Huyện đoàn Thạch Thất phát động Tháng Thanh niên năm 2024

Tại Lễ phát động, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thạch Thất ra mắt 4 đội hình thanh niên tình nguyện: “Đảm bảo vệ sinh môi trường”, “Tham gia xây dựng nông thôn mới”, “Hỗ trợ chuyển đổi số cộng đồng”, “Hỗ trợ thủ tục hành chính cho Nhân dân”…

Ngày 3/3, tại Trường Tiểu học Đồng Trúc, Huyện đoàn Thạch Thất phát động Tháng Thanh niên năm 2024 với chủ đề “Thanh niên huyện Thạch Thất xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.

Trong những ngày qua, tuổi trẻ huyện Thạch Thất đã tích cực thực hiện, tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa mừng Đảng, mừng Xuân; thăm hỏi, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ; ra quân tuyên truyền bảo vệ môi trường; đảm bảo an ninh trật tự, an sinh xã hội… trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa cho 4 đội hình Thanh niên tình nguyện

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024, các cơ sở Đoàn trong huyện sẽ tập trung phát huy sức trẻ, sự sáng tạo của thanh niên, triển khai thực hiện hiệu quả 12 chỉ tiêu cơ bản và 6 nhóm nội dung. Với tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện, sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ, đoàn viên, thanh niên huyện Thạch Thất sẽ tiếp tục rèn luyện, học tập, lao động, cống hiến trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội; đoàn kết, quyết tâm khắc phục khó khăn, thực hiện phong trào tình nguyện gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị. Chú trọng triển khai các hoạt động, công trình “Tranh tường bích họa”, “Tuyến đường hoa thanh niên”, Ngày thứ Bảy tình nguyện – Ngày Chủ nhật xanh”… nhằm lan tỏa, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng.

Trao tặng 2 ngôi nhà phân loại rác cho các nhà trường

Tại Lễ phát động, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thạch Thất ra mắt 4 đội hình Thanh niên tình nguyện: “Đảm bảo vệ sinh môi trường”, “Tham gia xây dựng nông thôn mới”, “Hỗ trợ chuyển đổi số cộng đồng”, “Hỗ trợ thủ tục hành chính cho Nhân dân”.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Thạch Thất đã trao tặng 2 ngôi nhà phân loại rác cho Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đồng Trúc, để tuyên truyền tới đội viên, học sinh về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, phân loại rác thải tại nguồn./.

Mai Phương

Ảnh: Cổng TTĐT huyện Thạch Thất