Thể thao quần chúng

Sơn Tây giành 9 Huy chương tại Giải Vovinam Hà Nội 2024

Đội tuyển Vovinam Sơn Tây tham gia tranh tài tại giải đấu với 15 VĐV, thi đấu 08 nội dung đối kháng và 05 nội dung quyền thuật.

Giải Vovinam Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội lần thứ X năm học 2023 – 2024 diễn ra từ ngày 28/02 – 01/3/2024 tại Nhà thi đấu huyện Thanh Trì. Giải đấu đã thu hút hơn 200  VĐV đến từ các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ban tổ chức đã trao 27 bộ Huy chương, trong đó có 14 bộ Huy chương cho khối THCS và 13 bộ Huy chương cho khối THPT.

Đội tuyển Vovinam Sơn Tây tại Hội khỏe thành phố

Kết thúc giải đấu, đoàn Sơn Tây  đã đạt được 9 Huy chương các loại, gồm: 01 HCV, 04 HCB, 04 HCĐ.

Phong trào Vovinam phát triển sôi nổi ở thị xã Sơn Tây

Thành tích của các VĐV góp phần thêm vào thành tích thể thao học đường thị xã nói chung và phong trào Vovinam Sơn Tây nói riêng.

Thanh Anh