Huyện Đông Anh: Sắp diễn ra Giải Vô địch cờ Vua hè năm 2023

Nhằm phát triển phong trào Thể dục thể thao, trong đó có môn cờ Vua, Trung tâm VHTT&TT, CLB cờ Vua huyện Đông Anh sẽ tổ chức Giải Vô địch cờ Vua hè năm 2023, tranh Cúp cờ Vua Đông Anh.

Đối tượng tham dự Giải là những người yêu thích bộ môn cờ Vua trên địa bàn huyện.

Giải thi đấu theo các bảng, ở các nhóm tuổi: U6, U7, U8, U10 nam, nữ; bảng nam nữ mở rộng; bảng phụ huynh mở rộng.

Huyện Đông Anh thường xuyên tổ chức các Giải cờ Vua

Học sinh huyện Đông Anh luôn yêu thích môn cờ

Mỗi bảng sẽ thi đấu trực tiếp 7 ván, thời gian mỗi ván là 10 phút mỗi bên. Giải áp dụng Luật thi đấu cờ Vua của Liên đoàn Cờ Việt Nam hiện hành.

Giải  Vô địch cờ Vua hè năm 2023 huyện Đông Anh nhằm tập luyện thi đấu cho các VĐV, chuẩn bị cho Giải cờ Vua cấp Thành phố và Toàn quốc.

Giải Vô địch cờ Vua hè năm 2023 huyện Đông Anh bắt đầu tổ chức từ ngày 27/08/2023.

Thanh Quy