Hà Nội đẹp

Huyện Đông Anh trao quà cho thương binh nặng

Nhân kỉ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, Sáng 19/3, UBND huyện Đông Anh phối hợp với Tập đoàn Vingroup đã tổ chức trao quà cho thương binh nặng huyện Đông Anh.

Đây là một trong nhiều hoạt động của huyện Đông Anh nhân dịp kỉ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2022. Phần quà trao tặng  cho mỗi đồng chí là 15 triệu đồng. Đợt này, huyện Đông Anh tổ chức  trao quà cho 66 đồng chí thương binh nặng. Quỹ Thiện Tâm của tập đoàn Vingroup trao tặng 990 triệu đồng.

Trao quà cho các thương binh nặng

Thế hệ trẻ Đông Anh viếng và chăm sóc phần mộ các liệt sĩ

Việc trao, tặng quà cho thương binh nặng là hoạt động rất ý nghĩa của tập đoàn Vingroup và huyện Đông Anh nhằm tri ân những cống hiến hi sinh của các đồng chí thương binh nặng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Chăm sóc thương binh, bệnh binh, chăm lo các gia đình liệt sĩ, phần mộ các liệt sĩ…là thể hiện truyền thống ” uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của huyện Đông Anh và dân tộc Việt Nam.

Thu Quỳnh