Thể Thao

Huyện Mê Linh tổ chức Giải cầu lông mở rộng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ

Ngày 24/7/2022, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh phối hợp với Câu lạc bộ thể thao Minh Phú Sport tổ chức giải Cầu lông Minh Phú Sport Mê Linh lần thứ I năm 2022 nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022).

Ban tổ chức trao giải Nhất ở nội dung đôi nam nữ – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Tham gia giải có 68 vận động viên đến từ các Câu lạc bộ cầu lông trong toàn huyện. Trong đó có 30 đôi nam thi đấu bằng hình thức loại trực tiếp; 13 đôi nam nữ được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn các bảng, chọn ra 4 đội nhất ở 4 bảng để thi đấu bán kết.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV ở nội dung đôi nam – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Sau một ngày diễn ra sôi nổi, giải đã kết thúc thành công. Kết quả: Ban tổ chức đã trao các giải: ở nội dung đôi nam: giải Nhất thuộc về cặp VĐV Nam Hải (thị trấn Quang Minh); giải Nhì thuộc về đôi VĐV Ngọc Tuấn (thị trấn Quang Minh); giải Ba thuộc về 2 cặp VĐV Quân Trường (xã Tiến Thịnh) và Thịnh Hưng (TMC).

VĐV thi đấu tại giải – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Ở nội dung đôi nam nữ: Giải Nhất thuộc về đôi vợt Hiểu Ly (TT); giải Nhì thuộc về cặp VĐV Quân Luyến (TT); 2 giải Ba được trao cho cặp VĐV Nam Thao (MPS) và Thắng Hà (PT).

Giải cầu lông Minh Phú Sport Mê Linh lần thứ I năm 2022 là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7; chào mừng Đại hội TDTT huyện Mê Linh lần thứ X, chào mừng huyện Mê Linh được Chính Phủ công nhận đạt chuẩn huyện nông thôn mới.

VĐV thi đấu tại giải – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Giải cũng là dịp để các VĐV, người hâm mộ cầu lông trong và ngoài huyện có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm; đồng thời phát huy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao; nâng cao thể chất, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

VĐV thi đấu tại giải – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Thông qua giải đấu nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; động viên thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu môn cầu lông ở mọi đối tượng, lứa tuổi. Đồng thời, mở rộng giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm thi đấu môn cầu lông giữa các Câu lạc bộ trên địa bàn huyện.

Phương Tuyền