Văn hóa cơ sở

Huyện Mỹ Đức: Trang trí cổ động trực quan chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV

Công tác trang trí, cổ động trực quan sẽ hoàn thành trước ngày 27/6/2020 để chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Mỹ Đức, lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Mỹ Đức lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020- 2025, UBND huyện yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn triển khai công tác trang trí tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện, dự kiến diễn ra trong 3 ngày từ 08 đến 10/7/2020.

Theo đó, UBND các xã, thị trấn sẽ chỉ đạo Đài truyền thanh tăng cường thời lượng phát thanh tuyên truyền các thành tựu về phát triển kinh tế, văn hóa- xã hội; an ninh- quốc phòng trong 5 năm (từ 2015 đến 2020), thực hiện Nghị quyết Đại hội huyện lần thứ XXIII; tiếp âm các chương trình của Đài truyền thanh huyện trước, trong và sau thời gian diễn ra Đại hội.

Công tác tuyên truyền, cổ động trực quan được đẩy mạnh với nhiều hình thức phong phú. Các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn trên địa bàn sẽ chăng treo banner, khẩu hiệu, băng đrôn, treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc, trang trí cờ chuối tại trụ sở các cơ quan, đơn vị. Các xã, thị trấn tăng cường chăng treo banner, khẩu hiệu, panô, tranh cổ động, cờ Đảng, cờ Tổ quốc  tại các công sở, khu vực trung tâm, các tuyến đường chính nơi đông người qua lại, điểm Bưu điện văn hóa xã…đặc biệt tại trung tâm thị trấn Đại Nghĩa, xã Hương Sơn, Hợp Tiến, An Tiến, An Mỹ, Phúc Lâm…Vận động nhân dân tổ chức vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm, thu gom rác thải, bóc xóa quảng cáo rao vặt làm đẹp cảnh quan môi trường. Tuyên truyền hướng dẫn nhân dân treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc tại các gia đình.

Phương Uyên