Hà Nội đẹp

Huyện Thanh Oai biểu dương Gia đình CNVCLĐ, Gia đình văn minh, hạnh phúc tiêu biểu

Chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Liên đoàn Lao động huyện Thanh Oai phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức biểu dương Gia đình công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và Gia đình văn minh, hạnh phúc tiêu biểu.

Tọa đàm giao lưu nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Ảnh: TTĐT

Trong những năm qua, Liên đoàn Lao động huyện Thanh Oai luôn quan tâm, đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu; hướng dẫn chỉ đạo các Công đoàn cơ sở tích cực tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng, vị trí, vai trò của gia đình cũng như công tác xây dựng Gia đình CNVCLĐ ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc trong tình hình mới; tích cực tuyên truyền đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ Thủ đô tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc”. Công tác xây dựng Gia đình văn hóa trong CNVCLĐ được tổ chức thông qua tọa đàm, sinh hoạt câu lạc bộ…vào dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” năm 2021 trong nữ CNVCLĐ, đã có 20 tập thể, 35 cá nhân được biểu dương, khen thưởng.

Biểu dương Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu. Ảnh: TTĐT

Biểu dương Gia đình văn minh, hạnh phúc. Ảnh: TTĐT

Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2022, các cấp Công đoàn trong toàn huyện đã tiến hành bình chọn và tôn vinh các Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu, trong đó có 1 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu được LĐLĐ thành phố biểu dương, 59 Gia đình CNVCLĐ, Gia đình văn minh, hạnh phúc tiêu biểu được LĐLĐ – Hội LHPN huyện biểu dương, khen thưởng.

Tặng quà học sinh nghèo vượt khó. Ảnh: TTĐT

Tặng quà trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được nhận đỡ đầu. Ảnh: TTĐT

Nhân dịp này đã diễn ra Tọa đàm giao lưu giữa các Gia đình văn hóa tiêu biểu; trao quà tặng biểu dương các tập thể, cá nhân, Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu, Gia đình văn minh, hạnh phúc tiêu biểu và tặng quà học sinh nghèo vượt khó, nhận đỡ đầu trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.

Ngọc Trâm