Thể thao quần chúng

Huyện Thường Tín tổ chức Giải kéo co kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Giải đấu thu hút sự tham gia của 27 công đoàn cơ sở trên địa bàn với tổng số 380 trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên. Các đội thi đấu nội dung nam – nữ kết hợp theo thể thức đấu loại trực tiếp.

Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028, ngày 02/02/2023 huyện Thường Tín tổ chức giải kéo co công nhân viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang.

Giải đấu cống hiến nhiều màn kéo co hấp dẫn

Với tinh thần quyết tâm cao, 27 đội đã cống hiến cho khán giả những màn kéo co hấp dẫn, kịch tính. Giải đấu thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ.

Trao giải cho các đội

Ảnh: Diệu Hương – Tô Quý

Kết thúc Giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho đội Công đoàn trường Mầm non UBND Thị trấn Thường Tín; 01 giải Nhì cho đội Công đoàn trường Mầm non, Tiểu học, THCS Văn Phú; 02 giải Ba cho đội Công đoàn Cơ quan UBND huyện và Công đoàn trường Mầm non, UBND xã Liên Phương; 23 giải Khuyến khích cho các công đoàn cơ sở tham dự giải.

Giải kéo co công nhân viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang huyện Thường Tín đã thành công tốt đẹp. Thông qua giải đấu nhằm thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao quần chúng trong đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện;  tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe của cán bộ, đoàn viên, góp phần phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Ngọc An