Thể thao quần chúng

Khai mạc Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng huyện Thanh Oai năm 2019

Chiều 19/5, tại sân vận động huyện Thanh Oai, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức khai mạc Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng năm 2019.

Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Huy Diệp, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban trong huyện; đại diện Công ty TNHH thể thao Bách Hiền, nhà tài trợ chính thức cho Giải.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị có đội bóng tham gia Giải đấu.

Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng huyện Thanh Oai năm nay diễn ra từ ngày 19/5 với sự góp mặt của 23 đội tuyển bóng đá (trong đó 7 đội bóng đến từ các trường THCS và 16 đội bóng đến từ các trường Tiểu học) trên địa bàn huyện. Các đội bóng được chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn mỗi bảng 2 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu bán kết và chung kết. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn giữa các đội bóng tại vòng bảng, thu hút sự cổ vũ, động viên của đông đảo học sinh, giáo viên, phụ huynh và người hâm mộ.

Các cầu thủ hăng say thi đấu trên sân cỏ.

Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng là giải thể thao truyền thống được huyện Thanh Oai tổ chức hàng năm nhằm phát triển phong trào bóng đá ở lứa tuổi thiếu niên – nhi đồng trong các nhà trường, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em.

Giải sẽ kết thúc và tổng kết trao thưởng vào chiều ngày 25/5/2019.

Văn Thanh

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm