Tin ngành

Liên hoan Du lịch Làng nghề truyền thống Hà Nội 2014

​Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội tại Kế hoạch số  149/KH-UBND ngày 14/8/2014 về việc tổ chức Liên hoan Du lịch Làng nghề truyền thống Hà Nội 2014 nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2014), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội chủ trì tổ chức Liên hoan Du lịch Làng nghề truyền thống Hà Nội 2014 từ ngày 09 – 12/10/2014 tại Cung Thể thao Quần Ngựa Hà Nội với chủ đề "Tinh hoa hội tụ". 

Liên hoan có quy mô trên 400 gian hàng quy tụ các làng nghề truyền thống của Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước. Ngoài ra còn có khu ẩm thực, khu trò chơi dân gian, khu trưng bày và giới thiệu các sản phẩm du lịch kích cầu mùa thu đông sắp tới của các doanh nghiệp du lịch. Trong khuôn khổ Liên hoan sẽ diễn ra các hoạt động trình diễn tay nghề của các nghệ nhân và các hoạt động trình diễn nghệ thuật truyền thống đặc sắc.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội trân trọng kính mời các nghệ nhân, thợ giỏi, các cơ sở sản xuất và kinh doanh sản phẩm nghề truyền thống và các doanh nghiệp du lịch hưởng ứng tham gia Liên hoan Du lịch Làng nghề truyền thống Hà Nội 2014 (Có mẫu đăng ký đính kèm

Kham trai chuyen my.jpg

Ban Tổ chức sẽ cung cấp miễn phí gian hàng tiêu chuẩn cho các nghệ nhân, thợ giỏi, làng nghề truyền thống và các doanh nghiệp du lịch, khách sạn, nhà hàng tham gia Liên hoan. Số lượng gian hàng và vị trí cụ thể sẽ được bố trí sắp xếp tùy thuộc vào thời gian đăng ký và tình hình thực tế. Nghệ nhân, làng nghề, doanh nghiệp du lịch tích cực tham gia với các chương trình trình diễn nghề, tổ chức sự kiện kích cầu du lịch sẽ được Ban Tổ chức sắp xếp vị trí ưu tiên.

Mẫu đăng ký  DKy -QH.pdf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *