Liên hoan tiếng hát tuổi hồng và Đàn Organ lần thứ II năm 2022 huyện Đông Anh

Theo đánh giá của Ban tổ chức: Chất lượng các thí sinh tham dự Liên hoan tiếng hát tuổi hồng và Đàn Organ huyện Đông Anh lần thứ II năm 2022 khá đồng đều về mọi mặt, từ kỹ thuật chuyên môn cho đến khả năng diễn xuất…

Nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8) và Quốc khánh 2/9, tối ngày 18/8/2022, huyện Đông Anh đã tổ chức thành công Chung khảo Liên hoan tiếng hát tuổi hồng và Đàn Organ lần thứ II năm 2022. Liên hoan đã thu hút 24 đơn vị xã, thị trấn và 2 Câu lạc bộ nghệ thuật trên địa bàn huyện Đông Anh tham gia.

Ở vòng Sơ khảo, Ban Giám khảo đã chọn ra 23 thí sinh xuất sắc (trong đó 9 thí sinh thi hát và 14 thí sinh thi đàn) vào thi vòng Chung khảo và trao 2 giải triển vọng cho 2 thí sinh khác.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức: Chất lượng các thí sinh tham dự Liên hoan tiếng hát tuổi hồng và Đàn Organ huyện Đông Anh lần thứ II năm 2022 khá đồng đều về mọi mặt, từ kỹ thuật chuyên môn cho đến khả năng diễn xuất. Các tác phẩm biểu diễn có sự dàn dựng công phu, trang phục đẹp, lịch sự kết hợp với diễn xuất tự nhiên, đáng yêu của lứa tuổi thiếu nhi đã thu hút sự chú ý và để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Sở dĩ có thành tựu trên là do nhiều năm qua phong trào văn hóa, văn nghệ đã được các cấp chính quyền huyện Đông Anh quan tâm, đầu tư về vật chất và tinh thần. Đặc biệt, UBND huyện Đông Anh đã tổ chức nhiều Hội thi, hội diễn, liên hoan ca múa nhạc, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em trên địa bàn.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải Đặc biệt nội dung thi đàn cho thí sinh Hoàng Trần Khánh Huyền – Trường Nguyễn Huy Tưởng; giải Nhất cho thí sinh Trịnh Thiên Phúc – Trường THCS Thị trấn; đồng giải Nhì cho 2 thí sinh Nguyễn Nhật Nam – Tiểu học Hải Bối và thí sinh Hoàng Trần Minh Khang – Tiểu học Uy Nỗ; trao 10 giải Ba cho các thí sinh còn lại. Đối với nội dung thi hát, giải Đặc biệt được trao cho thí sinh Đồng Minh Hiếu – Trường THCS Cổ Loa; giải Nhất được trao cho thí sinh Nguyễn Thục Trinh – Trường THCS Vân Hà, 2 giải Nhì trao cho thí sinh Nguyễn Hoàng My – Tiểu học Thị trấn; Phạm Thu Trang – THCS Cổ Loa và 5 giải Ba cho các thí sinh còn lại.

Công Quỳnh