Nhà truyền thống huyện Đông Anh: Thu hút đông đảo người dân đến xem

Sau hơn 1 năm nghiên cứu, triển khai việc kiểm kê, đánh giá, sắp xếp, sưu tầm, bổ sung tư liệu, hiện vật, huyện Đông Anh đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà truyền thống và đưa vào sử dụng trên cơ sở nhiều tư liệu, hiện vật của Nhà truyền thống cũ của huyện. Đây là công trình có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong công tác bảo tồn, gìn giữ những giá trị truyền thống, là không gian để tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng cho các tầng lớp Nhân dân, nhất là thế hệ trẻ huyện Đông Anh.

Nhà truyền thống mới huyện Đông Anh gồm 4 không gian trưng bày, với 305 hiện vật qua các thời kỳ, trong đó có 224 hiện vật gốc. Nhà truyền thống huyện Đông Anh mở cửa vào các ngày: Thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu hàng tuần. Buổi sáng: Từ 08h00 đến 11h00. Buổi chiều: Từ 14h00 đến 17h00.

Nhà truyền thống huyện Đông Anh nằm trong Trung tâm VHTT huyện

Đông đảo cán bộ và các tầng lớp Nhân dân đến thăm Nhà truyền thống

Nhà truyền thống huyện Đông Anh từ khi mở cửa ngày 29/12/2022 đến nay là gần 2 tháng, nhưng đã thu hút hàng ngàn lượt người đến xem, nhất là các em học sinh, sinh viên nhằm tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của đất nước, Thủ đô và huyện Đông Anh.

Thanh Thanh