Thế thao thành tích cao

Sau thời gian gấp rút chuẩn bị, hiện Nhà thi đấu huyện Đan Phượng đã cơ bản hoàn thành xong các điều kiện về cơ sở vật chất để phục vụ tổ chức môn Jujitsu tại SEA Games 31.

Sáng ngày 25/4/2022, đoàn công tác của Tổng cục Thể dục Thể thao do bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Tổng cục trưởng làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị tại Nhà thi đấu huyện Đan Phượng (Hà Nội). Đây là địa điểm đăng cai tổ chức môn Jujitsu tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31).

Nhà thi đấu Đan Phượng đảm bảo các điều kiện sẵn sàng tổ chức môn Jujitsu tại SEA Games 31 – Ảnh: BTC.

Đoàn kiểm tra của Tổng cục Thể dục Thể thao đã thị sát toàn bộ khu vực gồm: sàn đấu, khán đài, hệ thống chiếu sáng và điều hòa nhiệt độ, các phòng chức năng, công tác tuyên truyền trực quan, trang trí khánh tiết trong và ngoài nhà thi đấu.
Qua kiểm tra, bà Lê Thị Hoàng Yến đã đánh giá cao công tác chuẩn bị cho SEA Games 31 trên địa bàn huyện Đan Phượng và ghi nhận đây là một trong những địa phương, đơn vị trên địa bàn Thành phố Hà Nội có sự chuẩn bị tốt nhất, sẵn sàng các điều kiện tổ chức thành công bộ môn Jujitsu của Đại hội.
Tại buổi kiểm tra, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Lê Thị Hoàng Yến cũng động viên các cán bộ, nhân viên Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Đan Phượng tiếp tục nỗ lực làm tốt công tác chuẩn bị từ nay đến ngày khai mạc, góp phần vào thành công chung của Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.
Như vậy, sau thời gian gấp rút chuẩn bị, hiện Nhà thi đấu huyện Đan Phượng đã cơ bản hoàn thành xong các điều kiện về cơ sở vật chất, sẵn sàng phục vụ cho môn Jujitsu tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 thành công.