Thể thao quần chúng

Phúc Thọ kiểm tra lớp phổ cập bơi cho học sinh hè 2018

Sáng 22/6, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Phúc Thọ tổ chức kiểm tra lớp dạy bơi phòng chống tai nạn sông nước cho trẻ em năm 2018. Đại diện Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tới dự. Tham gia lớp […]

Tham gia lớp học bơi và phòng chống tai nạn thương tích hè năm nay có 150 học sinh đến từ các trường THCS trong toàn huyện. Trong đó, có 77 học sinh nam, 73 học sinh nữ, các em được bố trí, sắp xếp lớp học trong 10 ngày liên tục tại bể bơi Nhà thi đấu đa năng Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện. Các thành viên trong đoàn đã kiểm tra các nội dung bơi như: bơi ếch, bơi bướm, bơi sải, bơi tự do…Kết quả 85% học sinh được kiểm tra đạt tiêu chuẩn phổ cập bơi.

Kim Vân – Minh Tuyết