Văn hóa cơ sở

LĐLĐ quận Nam Từ Liêm tuyên dương gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu

Nhân dịp này, UBND quận đã biểu dương và khen thưởng 69 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu và trao hỗ trợ học bổng cho 64 cháu là con CNVCLĐ vượt khó, học giỏi năm 2018.

Sáng 22/6, LĐLĐ quận Nam Từ Liêm tổ chức Hội nghị tuyên dương Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu, biểu dương con CNVCLĐ vượt khó, học giỏi năm 2018.

Tới dự có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Khánh Thăng- Phó Bí thư thường trực quận ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Minh – Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch HĐND quận, cùng các gia đình CNVCLĐ tiêu biểu và con CNVCLĐ vượt khó, học giỏi năm 2018.
Tại Hội nghị, đồng chí Cù Hoài An- Phó Chủ tịch LĐLĐ quận trình bày báo cáo kết quả biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu, biểu dương con CNVCLĐ vượt khó học giỏi năm 2018. Căn cứ kết quả phong trào thi đua và tiêu chuẩn danh hiệu Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu, các công đoàn cơ sở bình xét có 1324/4652 gia đình đạt tiêu biểu cấp cơ sở, 69 gia đình đạt cấp quận và 3 gia đình tiêu biểu được biểu dương cấp Thành phố.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Minh – Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch HĐND quận nhiệt liệt biểu dương các gia đình CNVCLĐ tiêu biểu được khen thưởng. Thông qua Hội nghị, đồng chí bày tỏ mong muốn, cùng với sự cố gắng của các gia đình CNVCLĐ sẽ xuất hiện ngày càng nhiều điển hình tiêu biểu, để gia đình thực sự là tổ ấm, là động lực cho mỗi thành viên phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.
Trần Hòa

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm