Chưa được phân loại

Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tặng thiết bị vui chơi cho trường Mầm non xã Trần Phú

Sáng 25/6, Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Hà Nội tổ chức tặng thiết bị vui chơi và tặng quà cho trẻ em trường Mầm non xã Trần Phú tại điểm thôn Đồng Ké nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em năm 2020.

Trong thời gian vừa qua, với mong muốn cho trẻ em có không gian hoạt động vui chơi, giải trí, Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Hà Nội đã vận động các nhà hảo tâm, nhà tài trợ trao tặng quà, các trang thiết bị đồ chơi ngoài trời cho trẻ em và các trường mầm non trên địa bàn thành phố. Tại huyện Chương Mỹ, Quỹ Bảo trợ trẻ em Thành phố đã trao 4 bộ thiết bị vui chơi ngoài trời (cầu trượt, đu quay, bập bênh đôi, thú nhún) cho trường Mầm non Trần Phú tại điểm thôn Đồng Ké, đồng thời tặng quà cho các cháu học sinh với tổng trị giá 58,5 triệu đồng. Món quà tặng nhằm giúp các bé vui chơi học tập để phát triển toàn diện thể chất, tinh thần.

Thông qua hoạt động này, Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Hà Nội mong muốn địa phương, nhà trường và các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm hơn nữa đến trẻ em dành cho các em những gì tốt đẹp nhất.

Thanh Xuân