Hà Nội đẹp

Sơ khảo Hội thi dân vũ ”Vũ điệu khỏe, đẹp” huyện Chương Mỹ

Ngày 1/10, tại hội trường UBND xã Tiên Phương, Hội LHPN huyện Chương Mỹ tổ chức Sơ khảo Hội thi dân vũ “Vũ điệu khỏe, đẹp” Cụm miền Văn Phòng và Cụm miền Sáu, chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

Các tiết mục dân vũ được đầu tư tập luyện công phu, trang phục đẹp

Tham gia Hội thi có cán bộ, hội viên phụ nữ đến từ Hội LHPN 16 xã, thị trấn, thuộc 2 Cụm, gồm: Thị trấn Chúc Sơn, xã Đại Yên, Tiên Phương, Lam Điền, Hợp Đồng, Ngọc Hòa, Thụy Hương, Phụng Châu, Đông Phương Yên, Thanh Bình, Thủy Xuân Tiên, Đông Sơn, thị trấn Xuân Mai, Phú Nghĩa, Trường Yên, Trung Hòa. 16 tiết mục dân vũ đồng đội được chị em phụ nữ đầu tư tập luyện công phu, trang phục đẹp, phù hợp, thể hiện trên nền nhạc các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam… nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Tiêu biểu như tiết mục nhảy dân vũ: “Dòng máu lạc hồng” của Hội LHPN xã Phú Nghĩa, “Sáng mãi ngọn lửa hồng” của Hội LHPN xã Thụy Hương, “Nối vòng tay lớn” của Hội LHPN thị trấn Xuân Mai…

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất Cụm miền Văn Phòng cho Hội LHPN xã Thụy Hương, giải Nhì Cụm miền Văn Phòng cho Hội LHPN xã Đại Yên; giải Nhất Cụm miền Sáu cho Hội LHPN xã Phú Nghĩa, giải Nhì Cụm miền Sáu cho Hội LHPN thị trấn Xuân Mai. Ban Tổ chức cũng trao 2 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các đơn vị tham gia Hội thi.

Hội thi dân vũ “Vũ điệu khỏe, đẹp” tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện Chương Mỹ. Thông qua Hội thi nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ lựa chọn hình thức thể dục thể thao phù hợp để rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần.

Mai Chi

Ảnh: Thanh Vân