Văn hóa cơ sở

Sôi nổi Chung khảo Hội thi “Nông dân tìm hiểu quy tắc ứng xử nơi công cộng” năm 2019 huyện Thường Tín

Ngày 21/8, Hội Nông dân huyện Thường Tín tổ chức Chung khảo Hội thi “Nông dân tìm hiểu quy tắc ứng xử nơi công cộng” năm 2019 với chủ đề “Nông dân Hà Nội Thanh lịch – Hiểu biết – Năng động – Nghĩa tình – Kỷ cương”.

Trao giải cho các đội tuyển

Tham gia Chung khảo có 6 đội tuyển đến từ Hội Nông dân các xã: Nguyễn Trãi, Duyên Thái, Văn Tự, Vạn Điểm, Tự Nhiên và thị trấn Thường Tín. Đây là những đội được lựa chọn từ vòng thi sơ khảo tại các cụm trong huyện. Đến với hội thi, mỗi đội thể hiện tài năng qua 3 phần thi: Lời chào nông dân, kiến thức và thi tuyên truyền. Các đội tuyển đã thể hiện sự hiểu biết, nắm vững nội dung Quy tắc trong các phần thi cũng như nêu được cách làm sáng tạo trong triển khai công tác tuyên truyền, đưa Quy tắc ứng xử vào cuộc sống.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyển của xã Văn Tự, giải Nhì cho đội tuyển xã Duyên Thái; giải Ba cho đội tuyển xã Vạn Điểm và Tự Nhiên.

Hội thi “Nông dân tìm hiểu quy tắc ứng xử nơi công cộng” năm 2019 huyện Thường Tín giúp cán bộ, hội viên có thêm cơ hội được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng đến các tầng lớp  nhân dân, góp phần xây dựng người Thường Tín ngày càng thanh lịch, văn minh.

Khánh Thu

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm