Nghệ thuật

Thống nhất chủ trương tổ chức “Chương trình biểu diễn nghệ thuật – thể thao chào năm mới và hướng tới SEA Games 31 năm 2022″

Ngày 3/11, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành công văn số 3854/UBND-KGVX gửi Sở Văn hoá và Thể thao về việc tổ chức “Chương trình biểu diễn nghệ thuật – thể thao chào năm mới và hướng tới SEA Games 31 năm 2022″.

“Chương trình biểu diễn nghệ thuật – thể thao chào năm mới và hướng tới SEA Games 31 năm 2022″ dự kiến sẽ được tổ chức khi tình hình dịch bệnh được đảm bảo.

Tại công văn số 2697/SVHTT-QLNT ngày 27/10/2021 và Tờ trình số 400/TTr-SVHTT ngày 28/10/2021 gửi UBND Thành phố Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao đã xin chủ trương tổ chức “Chương trình biểu diễn nghệ thuật – thể thao chào năm mới và hướng tới SEA Games 31 năm 2022″.
Theo đó, UBND Thành phố thống nhất về chủ trương với đề xuất của Sở Văn hóa và Thể thao tại Tờ trình số 400/TTr-SVHTT ngày 28/10/2021. Thành phố giao Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức thực hiện theo đúng quy định, bảo đảm an toàn, hiệu quả và tiết kiệm; chịu trách nhiệm kiểm tra, cân nhắc kỹ tình hình dịch bệnh tại thời điểm tổ chức Chương trình, thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch bệnh theo quy định; kịp thời tham mưu, báo cáo UBND Thành phố những nội dung vượt thẩm quyền này.