Nghệ thuật

Tổ chức cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” lần thứ III

Tiếp nối thành công của cuộc thi Người đẹp Hoa Lư năm 2018 và 2019, năm 2022, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình tiếp tục tổ chức cuộc thi. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Ninh Bình.

Cuộc thi dành cho nữ thanh niên có độ tuổi từ 18 đến 27, có quê quán tại tỉnh Ninh Bình, đang học tập, lao động, công tác tại tỉnh Ninh Bình và các tỉnh thành khác trong cả nước và các nữ thanh niên của các tỉnh, thành phố đang học tập, lao động, công tác tại tỉnh Ninh Bình và đáp ứng được các điều kiện theo quy định của Ban Tổ chức Cuộc thi.

Các thí sinh đạt giải Người đẹp Hoa Lư năm 2019

Các thí sinh tham dự sẽ trải qua 3 vòng thi gồm sơ tuyển, sơ khảo và chung kết. Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư sẽ trao các danh hiệu và giải thưởng: Người đẹp Hoa Lư, Người đẹp Hoa Lư thứ hai, Người đẹp Hoa Lư thứ ba và các giải thưởng, danh hiệu khác như Người đẹp Tài năng, Người đẹp có khuôn mặt khả ái nhất, Người đẹp ứng xử xuất sắc nhất, Người đẹp mặc trang phục áo dài đẹp nhất, Người đẹp mặc trang phục tự chọn đẹp nhất, Người đẹp mặc trang phục áo tắm đẹp nhất, Người đẹp thân thiện, Người đẹp ảnh… Các danh hiệu chính thức của Cuộc thi sẽ được đề cử giới thiệu tham gia Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 21/7/2022. Vòng sơ tuyển sẽ diễn ra vào ngày 23/7/2022. Vòng sơ khảo dự kiến diễn ra vào ngày 05/8 hoặc 06/8. Vòng chung kết dự kiến diễn ra trong khoảng thời gian từ 19/8 đến 26/8. Địa điểm nhận hồ sơ: Nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về phòng Quản lý Văn hóa, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình (số 29 đường Lê Đại Hành, phường Thanh Bình, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình).

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập fanpage “Người đẹp Hoa Lư” và website nguoidephoalu.ninhbinh.gov.vn hoặc liên hệ ông Đinh Văn Phương, Trưởng phòng Quản lý Văn hóa. ĐT: 0932.233.603; bà Lê Thị Hoài Thanh, chuyên viên Phòng Quản lý Văn hóa. ĐT: 0906.163.595.

Cuộc thi được tổ chức nhằm giáo dục lòng nhân ái, yêu quê hương, đất nước; bảo tồn và phát huy những giá trị truyền thống của phụ nữ vùng đất Cố đô Hoa Lư – Ninh Bình; giáo dục thẩm mỹ, khẳng định, tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên vùng đất Cố đô Hoa Lư – Ninh Bình trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Thông qua Cuộc thi nhằm quảng bá hình ảnh đất và người Ninh Bình, góp phần tuyên truyền, quảng bá quần thể danh thắng Tràng An – Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới.

 

Phương Uyên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *