Thể thao quần chúng

Xác định được 2 đội bóng vào Chung kết giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh năm 2023

Hai đội bóng xã Thanh Lâm và thị trấn Chi Đông sẽ thi đấu trận chung kết giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh năm 2023 sẽ diễn ra vào ngày 12/11/2023 tại sân bóng đá thị trấn Chi Đông.

Các cầu thủ đội bóng Thanh Lâm ăn mừng khi giành vé vào đá trận chung kết giải – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Đội bóng xã Thanh Lâm và đội bóng thị trấn Chi Đông là 2 đội đã giành chiến thắng tại vòng bán kết của giải diễn ra vào ngày 5/11/2023.

Tại vòng bán kết, đội bóng xã Thanh Lâm đã có cuộc đối đầu với đội bóng xã Kim Hoa. Đây là 2 đội bóng lần đầu góp mặt tại vòng Tứ kết rồi Bán kết và cũng là 2 đội bóng được đánh giá là có nhiều ẩn số nhất của giải đấu. Kết quả đội bóng xã Thanh Lâm đã giành chiến thắng trước đội bóng xã Kim Hoa với tỉ số 2-1 và là đội bóng đầu tiên giành vé vào đá trận chung kết.

Niềm vui vỡ oà của đội bóng thị trấn Chi Đông khi giành vé vào trận chung kết giải – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Trận bán kết thứ hai là trận đấu giữa đội bóng thị trấn Chi Đông gặp đội bóng xã Tiền Phong. Đây là trận đấu được xem là “nảy lửa” giữa một đội bóng là chủ nhà và một đội là đương kim vô địch với mong muốn sẽ một lần nữa chạm tay vào cúp vàng. Kết quả cuối cùng, đội bóng chủ nhà thị trấn Chi Đông giành chiến thắng trước đội bóng xã Tiền Phong – đội đương kim vô địch với tỷ số 3-0 và giành vé vào chung kết.

Với kết quả hai trận đấu bán kết, Ban Tổ chức đã xác định được 2 đội bóng vào thi đấu trận Chung kết là đội bóng xã Thanh Lâm gặp đội chủ nhà thị trấn Chi Đông.
Theo Kế hoạch, trận Chung kết và trao giải Giải bóng đá tranh Cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh lần thứ II, năm 2023 sẽ được diễn ra vào 8h00 ngày 12/11/2023 tại sân bóng thị trấn Chi Đông.

Thùy Phạm