Thể thao quần chúng

636 vận động viên đạt giải tại Hội khỏe Phù Đổng huyện Thạch Thất, năm học 2023- 2024

Ngày 28/11, tại Trường THCS Thạch Thất, UBND huyện Thạch Thất tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Thạch Thất, năm học 2023- 2024.

Trong những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thành phố và của Huyện ủy, sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt, sát sao của UBND Huyện, công tác Giáo dục của huyện Thạch Thất luôn giữ vững được chất lượng, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học. Phong trào thi đua “Hai tốt” trong Ngành Giáo dục – Đào tạo được đẩy mạnh đạt hiệu quả. Các hoạt động, phong trào thi đua diễn ra sôi nổi, thiết thực.

Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội khỏe

Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức trở thành ngày hội lớn của tuổi trẻ học đường, là dịp để ngành Giáo dục – Đào tạo huyện Thạch Thất tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện và thi đấu các môn thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, góp phần nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt cho việc dạy và học trong các nhà trường.

Hội khỏe trở thành ngày hội lớn của tuổi trẻ học đường

Hội khỏe Phù Đổng huyện Thạch Thất diễn ra trong nhiều tháng qua đã thu hút trên 1.800 lượt vận động viên (VĐV) là học sinh các trường Tiểu học, THCS, THPT, Trung tâm GDNN-GDTX tham gia; thi đấu gồm 7 môn: Karatedo, Bóng bàn, Võ, Thể dục Aerobic, Bóng rổ, Kéo co, Đẩy gậy. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các VĐV đã thi đấu rất quyết tâm; các tổ trọng tài điều khiển công bằng, chính xác; được khán giả cổ vũ nhiệt tình làm nên thành công của Hội khỏe. Căn cứ kết quả các môn thi đấu, Ban Tổ chức cấp Giấy chứng nhận cho 636 VĐV đạt giải.

Biểu diễn Võ thuật chào mừng Lễ khai mạc Hội khỏe

Thông qua Hội khỏe Phù Đổng, huyện Thạch Thất sẽ tuyển chọn những VĐV thi đấu có thành tích cao, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để tham dự Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội lần thứ X – năm 2024.

Mai Chi

Ảnh: Cổng TTĐT huyện Thạch Thất