Sôi nổi Liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh huyện Quốc Oai năm 2022

Ngày 18/6, Liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh huyện Quốc Oai năm 2022 do Hội Cựu chiến binh huyện Quốc Oai phối hợp với Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, thu hút sự tham gia của trên 200 diễn viên, ca sỹ không chuyên đến từ 21 Hội CCB các xã, thị trấn.

Một tiết mục văn nghệ dự thi tại Liên hoan.

Với 39 tiết mục ca múa nhạc ở nhiều loại hình nghệ thuật như hát văn, hát chèo, hoà tấu nhạc cụ dân tộc, múa, ngâm thơ, Liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh huyện Quốc Oai năm 2022 đã khơi dậy trong lòng khán giả tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc, niềm tin vào Đảng, niềm kính yêu vô hạn với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Ban tổ chức trao giải Nhất và Nhì cho các đội thi đạt thành tích cao.

Sau buổi sáng diễn ra sôi nổi, hào hứng, Liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh huyện Quốc Oai năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Kết quả, giải Nhất thuộc về đội thi đến từ Hội CCB xã Phượng Cách, 2 giải Nhì thuộc về các đội thi đến từ Hội CCB xã Liệp Tuyết và xã Đại Thành, 3 giải Ba và các giải Khuyến khích thuộc về các đội còn lại.

Liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh huyện Quốc Oai năm 2022 là dịp để các thế hệ CCB gặp gỡ, bồi đắp tình cảm đồng chí, đồng đội, nhân lên niềm tự hào về truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, nâng cao đời sống tinh thần, khích lệ hội viên CCB trong toàn huyện Quốc Oai thi đua phát triển kinh tế gia đình, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Văn Lâm