Hà Nội đẹp

Bé “điệu” cùng mùa cúc họa mi Hà Nội

Hà Nội 12 mùa hoa, khi những cơn gió thổi mang theo hơi lạnh cũng là lúc cúc họa mi nở rộ mang theo đông về.

Cứ đến khoảng thời gian cuối tháng 11 hàng năm là bao người lại náo nức muốn ghi lại những khoảnh khắc bên cúc họa mi. Người ta dễ say lòng vì cúc họa mi cũng bởi vẻ đẹp tinh khôi, trong trẻo của nó – tựa như những thiếu nữ Hà thành dịu dàng. Ảnh: Internet

Nhưng ai bảo “e ấp” bên những bông cúc họa mi tinh khôi là độc quyền của các thiếu nữ. Bên những nhành họa mi đầu đông, có một cô gái nhỏ được bố ghi lại những khoảnh khắc “cực điệu” mà thật đáng yêu.

Không phải là mẫu nhí cũng chưa qua bất kỳ lớp học người mẫu nào nhưng với sở thích vẽ tranh, múa, chụp ảnh… Chibi có thể vẽ tranh cả ngày không chán và bạn ấy thường tự nghĩ ra cách tạo dáng điệu đà cho mình khi lên hình.

Trầm tính và có phần nhút nhát, nhưng bởi là chị cả của 2 em nên Chibi khá chững chạc và nhẹ nhàng. Đó cũng thường là phong cách chụp ảnh của bạn.

Với bố – người cầm máy, khi Hà Nội vào đông, ngắm những bông cúc hoạ mi xinh đẹp, bố thường nghĩ đến cô con gái đầu lòng bởi khi cúc họa mi chớm nở cũng chính là mùa sinh của con.

Những cánh hoa mỏng manh, trắng tinh khôi cũng giống như tính cách và tâm hồn của con, trong sáng, hiền lành, nhẹ nhàng.

Bố thích chụp, con thích tạo dáng, vậy là 2 bố con tranh thủ những ngày Hà Nội đẹp trời nhất, lúc những bông cúc hoạ mi nở rộ nhất để ghi lại bộ ảnh này.

Photo: Chibi’s Dad

Phục trang: Chibi’s Mom

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *