Chưa được phân loại

Bế mạc Giải bóng đá nam cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2019 – 2020

Sáng 28/6, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Thanh Trì, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá nam cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2019 – 2020.

Giải bóng đá nam cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm học 2019 – 2020 diễn ra từ ngày 4/1 đến ngày 28/6/2020. 600 cầu thủ đến từ 42 đội bóng xuất sắc được lựa chọn từ 16 cụm trường trực thuộc và 26 Phòng Giáo dục và Đào tạo quận/huyện/thị xã đã trải qua 62 trận thi đấu tranh tài sôi nổi. Đặc biệt, tại vòng tứ kết, bán kết, chung kết có nhiều trận diễn ra với chất lượng chuyên môn cao làm mãn nhãn, nức lòng khán giả; có những trận rất kịch tính, căng thẳng, có trận đá luân lưu đến 15 lượt mới phân thắng bại… Kết quả, đội bóng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy xuất sắc giành ngôi vô địch (ảnh).

 

Giải bóng đá nam cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô đến nay đã tổ chức được 7 năm  và đã thu hút được đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia và trở thành một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa của ngành Giáo dục; khẳng định sự lớn mạnh của phong trào văn nghệ, thể dục thể thao của ngành Giáo dục thủ đô.

Quỳnh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *