Âm nhạc

Công bố 10 thí sinh bước vào vòng Chung kết Giọng hát hay Hà Nội 2020

Ngày 25/9, sau 2 ngày diễn ra vòng bán kết Giọng hát hay Hà Nội 2020 với sự tham gia của 81 thí sinh, BTC đã công bố danh sách 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm Chung kết.

10 thí sinh lọt vào vòng Chung kết phần lớn đều rất trẻ nhưng đã để lại cho Ban giám khảo sự ấn tượng với những giọng hát hay, cá tính và có bản lĩnh sân khấu, có tố chất nghệ sỹ lộ rõ và rất triển vọng.

Thí sinh Trần Phúc Minh.

Trong đó thí sinh trẻ nhất là Phạm Linh Phương sinh năm 2004 đang học tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Thí sinh nhỏ tuổi thứ hai là Đinh Thu Thủy (sinh năm 2003), cũng đang theo học tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Thí sinh trẻ nhất của vòng Chung kết năm nay Phạm Linh Phương.
Thí sinh Đinh Thu Thủy.

Tiếp đó là 3 thí sinh sinh năm 2000. Đó là thí sinh Ân Thị Minh Hằng đã trải qua vòng Bán kết với tác phẩm “Ở rừng nhớ anh” của nhạc sĩ An Thuyên. Minh Hằng là giọng ca từng đoạt Quán quân cuộc thi Giọng hát hay sinh viên Trường Đại học Sư phạm nghệ thuật trung ương. Thí sinh Bùi Tuấn Ngọc thành công với dòng nhạc trẻ bằng bài hát “Tiền đâu mua được” của Khắc Hưng. Và Lê Thị Minh Ngọc, thí sinh đến từ Trường ĐH Văn hoá nghệ thuật Quân đội thành công với “Về lại Lam Giang” của nhạc sĩ Quốc Nam – một ca khúc dân gian.

Thí sinh Ân Thị Minh Hằng.
Thí sinh Bùi Tuấn Ngọc
Thí sinh Lê Thị Minh Ngọc.

Các thi sinh còn lại đều là những giọng ca trẻ và cá tính như: Bùi Dương Thái Hà (1998), Nguyễn Quốc Tuấn (1998), Nguyễn Hữu Trung (1997), Trần Phúc Minh (1995) và Nguyễn Thị Ngọc Hà (1993). Đặc biệt, thí sinh Trần Phúc Minh hiện là bác sĩ của một bệnh viện tư nhân và chưa qua trường lớp đào tạo âm nhạc nào sẽ là một “cơn gió lạ” cho đêm Chung kết năm nay.

Thí sinh Bùi Dương Thái Hà.
Thí sinh Nguyễn Quốc Tuấn.
Thí sinh Nguyễn Hữu Trung.
Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Hà.

Đêm Chung kết Giọng hát hay Hà Nội năm 2020 sẽ diễn ra tối 8/10 tại Nhà Văn hoá Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể thao Hà Nội.

PV

Ảnh: BTC

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *