Tin ngành

Công bố quyết định về việc tiếp nhận, bổ nhiệm Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội

Sáng 6-8, UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức công bố các quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về bổ nhiệm cán bộ.

Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh phát biểu tại hội nghị công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Tại trụ sở Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội, ông Chu Ngọc Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã trao Quyết định số 3819/QĐ-UBND ngày 04-8-2021 của Chủ tịch UBND Thành phố về việc tiếp nhận, bổ nhiệm Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội đối với ông Đỗ Đình Hồng (sinh năm 1965), Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Mê Linh. Theo đó, ông Đỗ Đình Hồng được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội kể từ ngày ký quyết định, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh trao Quyết định và tặng hoa các cán bộ được bổ nhiệm

Đồng thời, UBND thành phố Hà Nội cũng công bố Quyết định số 3816/QĐ-UBND ngày 4-8-2021 về việc điều động, bổ nhiệm Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội. Quyết định nêu rõ, Chủ tịch UBND thành phố điều động, bổ nhiệm đồng chí Trần Thế Cương (sinh năm 1973), Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội đến nhận công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội, giữ chức vụ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị