Thể thao quần chúng

Hội khỏe Công nhân, viên chức, lao động huyện Thạch Thất năm 2023

Trong 2 ngày (22-23/7), tại Nhà thi đấu huyện Thạch Thất, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội khỏe Công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) huyện Thạch Thất năm 2023, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2023).

Hội khỏe nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong CNVCLĐ

Hội khỏe có sự tham gia của gần 1.000 vận động viên đến từ 80 đơn vị Công đoàn trực thuộc, tranh tài ở 3 nội dung gồm Kéo co, Cầu lông, Bóng bàn. Các VĐV thi đấu với tinh thần sôi nổi, đoàn kết, trung thực, cao thượng, đạt chất lượng chuyên môn cao. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho CNVCLĐ huyện Thạch Thất. Thông qua Hội khỏe nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tích cực giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giữa CNVCLĐ trên địa bàn huyện, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần trong CNVCLĐ.

Kết thúc Hội khỏe, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 4 giải Khuyến khích cho nội dung môn Kéo co nữ (Giải Nhất thuộc về Công đoàn trường Mầm non Yên Bình); trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba cho nội dung môn Kéo co nam (Giải Nhất thuộc về Công đoàn Công an huyện).

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc tại Hội khỏe

Ở nội dung môn Cầu lông: Ban Tổ chức trao 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 4 giải Ba cho nội dung môn Cầu lông đôi nam ở 3 lứa tuổi: 18-30, 31-40, 41 tuổi trở lên (Giải Nhất nội dung đôi nam 18- 30 tuổi thuộc về Công đoàn Công an huyện, giải Nhất đôi nam 31- 40 tuổi thuộc về Công đoàn Trường Tiểu học Đại Đồng, giải Nhất đôi nam 41 tuổi trở lên thuộc về Công đoàn Cơ quan UBND huyện); trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba cho nội dung môn Cầu lông đôi nữ ở lứa tuổi 31-40 (giải Nhất đôi nữ thuộc về Trường Tiểu học Hữu Bằng); trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba cho nội dung môn Cầu lông đôi nam nữ ở 2 lứa tuổi: 18-30, 31-40 (giải Nhất đôi nam nữ lứa tuổi 18-30 thuộc về Trường THCS Minh Hà Canh Nậu, giải Nhất đôi nam nữ lứa tuổi 31-40 thuộc về Công đoàn Trường THCS Dị Nậu).

Ở nội dung môn Bóng bàn: Ban Tổ chức trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba cho nội dung đơn nam và đơn nữ lứa tuổi 31-40 (giải Nhất đơn nam 31- 40 tuổi thuộc về Công đoàn Trường Tiểu học Phùng Xá, giải Nhất đơn nữ 31-40 tuổi thuộc về Công đoàn Trường THCS Liên Quan); trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba cho nội dung đơn nam 41 trở lên (giải Nhất đơn nam 41 tuổi trở lên thuộc về Công đoàn Trường THCS Tiến Xuân).

Thảo Nhi

Ảnh: Cổng TTĐT Thạch Thất