Hội khỏe Phụ nữ Mê Linh năm 2023

Ngày 16/10/2023, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Mê Linh tổ chức Hội khỏe Phụ nữ Mê Linh, trao giải Cuộc thi “Đoạn đường nở hoa do Phụ nữ tự quản” năm 2023 chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

Ban tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội khoẻ – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Phát biểu khai mạc Hội khỏe, Chủ tịch Hội LHPN huyện Mê Linh Bùi Thị Ánh Dương cho biết: Với tinh thần “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Hội khỏe Phụ nữ Mê Linh” năm 2023 là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ Mê Linh thể hiện sức khỏe, vẻ đẹp và tài năng trong lĩnh vực thể dục, thể thao quần chúng, qua đó cổ vũ, động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong cán bộ, hội viên phụ nữ. Đồng thời, khuyến khích các tầng lớp phụ nữ Mê Linh tích cực tham gia rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe; góp phần tích cực vào quá trình bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực nữ; xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú, lối sống lành mạnh cho hội viên; xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Thủ đô, phụ nữ Mê Linh thời đại mới theo tinh thần Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Thi kéo co – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh
Thi nhảy bao bố – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Hội khỏe phụ nữ Mê Linh năm 2023 có sự tham gia của 252 vận động viên là cán bộ, hội viên phụ nữ, của 18 Hội LHPN các xã, thị trấn, Hội LHPN khối doanh nghiệp và đơn vị trực thuộc trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 02 nội dung: Kéo co và Nhảy bao bố.

Kết thúc Hội khoẻ, Ban tổ chức đã 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 11 giải Khuyến khích cho các đội xuất sắc ở 02 nội dung thi đấu.

Trong khuôn khổ chương trình của Hội khoẻ, Hội LHPN Mê Linh đã trao giải cuộc thi “Đoạn đường nở hoa do Phụ nữ tự quản năm 2023”. Theo đó, 01 giải Nhất thuộc về Hội LHPN xã Thanh Lâm, ngoài ra còn có 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 04 giải Khuyến khích được trao.

Nguyễn Tin