Thể thao quần chúng

Huyện Chương Mỹ giành 5 huy chương Vàng tại giải Thể thao học sinh thành phố Hà Nội

Giải Thể thao học sinh thành phố Hà Nội năm học 2020-2021 được tổ chức nhằm động viên các em học sinh tham gia tập luyện các môn thể thao nâng cao sức khỏe, phục vụ học tập, góp phần đẩy lùi tệ nạn xã hội. Thông qua giải sẽ tuyển chọn vận động viên […]

Giải Thể thao học sinh thành phố Hà Nội năm học 2020-2021 được tổ chức nhằm động viên các em học sinh tham gia tập luyện các môn thể thao nâng cao sức khỏe, phục vụ học tập, góp phần đẩy lùi tệ nạn xã hội. Thông qua giải sẽ tuyển chọn vận động viên (VĐV) đạt thành tích cao vào đội tuyển của thành phố tham gia Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc năm 2021 tại tỉnh Nam Định.

Trao giải cho các VĐV môn võ Vovinam. (Ảnh: Thu Hiền)

Để tham gia giải cấp thành phố đạt thành tích cao, huyện Chương Mỹ đã tổ chức thi đấu các môn thể dục thể thao tại các xã, thị trấn và các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Sau vòng thi cấp huyện, nhiều VĐV đã được tuyển chọn, huấn luyện để dự thi cấp thành phố. Đoàn VĐV của huyện Chương Mỹ đã dự thi xong môn Aerobic, Bóng đá, Cầu lông, Bóng bàn, Đá cầu và giành được nhiều huy chương Vàng, Bạc, Đồng. Từ ngày 20-22/01/2021, huyện Chương Mỹ tiếp tục dự thi môn Cờ vua với 20 VĐV tham gia thi đấu ở lứa tuổi Tiểu học và THCS; môn võ Vovinam có 7 VĐV thi đấu lứa tuổi THPT ở các hạng cân 39kg, 42kg, 48kg và 51kg.

Trao giải cho các VĐV môn Cờ vua.

Kết thúc giải đấu, huyện Chương Mỹ có VĐV Phạm Nguyễn Dũng xuất sắc giành 1 huy chương Vàng môn Cờ vua bậc THCS. Môn võ Vovinam nhận giải Nhất toàn đoàn với 4 huy chương Vàng (VĐV Đỗ Hữu Kỳ, hạng 39 kg; Nguyễn Văn Thành, hạng 42 kg; Nguyễn Thị Quỳnh Liên, hạng 39kg; Hoàng Đức Khôi, hạng 51kg); 1 huy chương Bạc (Trần Văn Lương, hạng 48 kg); 1 huy chương Đồng (Hoàng Văn Phúc, hạng 51 kg).