Thể thao quần chúng

Huyện Đông Anh: Giải chạy báo Hà Nội Mới – Vì hòa bình lần thứ 47

Giải chạy thu hút 480 vận động viên đến từ 60 đơn vị trên địa bàn huyện tham gia.

Chào mừng kỉ niệm 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2022), ngày 11/9/2022, UBND huyện Đông Anh đã tổ chức Chung kết Giải chạy báo Hà Nội Mới – Vì hòa bình lần thứ 47.

Giải chạy báo Hà Nội Mới – Vì hòa bình lần thứ 47 huyện Đông Anh thu hút sự tham gia của 480 vận động viên đến từ 60 đơn vị trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu với cự ly 1.200 mét ở 6 nội dung: Nữ THCS, nam THCS, nữ THPT, nam THPT, nữ Lực lượng lao động, nam Lực lượng lao động.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tám – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Anh – Trưởng Ban Tổ chức Giải khẳng định: Thời gian qua các cấp ủy Đảng, chính quyền trong toàn huyện Đông Anh luôn coi trọng công tác thể dục thể thao, phục vụ cho sức khỏe và đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần của Nhân dân. Giải chạy báo Hà Nội Mới là hoạt động thường niên được huyện Đông Anh tổ chức đã thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện tham gia, nhằm tích cực hưởng ứng lời kêu gọi Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Kết thúc giải chạy, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất nội dung nữ THCS cho em Nguyễn Thùy Linh, trường THCS Thụy Lâm. Giải Nhất nội dung nam THCS thuộc về em Nguyễn Bá Minh Kiên, trường THCS Tiên Dương. Giải Nhất nội dung nữ THPT thuộc về em Trần Hà My, trường THPT Vân Nội. Giải Nhất nội dung nam THPT thuộc về em Trần Văn Quân, trường THPT Vân Nội. Giải Nhất nội dung nữ lực lượng lao động thuộc về vận động viên Nguyễn Mai Hương, đơn vị Công an Huyện. Nam nội dung lượng lượng lao động thuộc về vận động viên Trần Văn Chiến, đơn vị xã Vân Nội. Giải Nhất toàn đoàn khối THCS thuộc về Trường THCS Nguyễn Huy Tưởng. Giải Nhất toàn đoàn khối THPT thuộc về Trường THPT Vân Nội. Giải Nhất toàn đoàn khối lưc lượng lao động thuộc về xã Đại Mạch.

Trang Thanh