Thể thao quần chúng

Huyện Đông Anh sắp tổ chức Giải vô địch cờ vua Đông Anh mở rộng tranh cúp Mã Trạng Nguyên

Giải tổ chức cho các nhóm tuổi: U6, U7, U8, U9, U10 và bảng nam, nữ mở rộng…

Giải vô địch cờ vua Đông Anh mở rộng tranh cúp Mã Trạng Nguyên năm 2023  dành cho các VĐV nam, nữ, ở các nhóm tuổi: U6, U7, U8, U9, U10 và bảng nam, nữ mở rộng dành cho những người yêu môn thể thao cờ vua.

Giải vô địch cờ vua Đông Anh mở rộng tranh cúp Mã Trạng Nguyên sẽ được thi đấu trực tiếp 7 ván, mỗi ván 10 phút cho mỗi bên. Giải áp dụng Luật thi đấu cờ của Liên đoàn cờ Việt Nam hiện hành.

Ban tổ chức sẽ trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba…cho các VĐV xuất sắc.

Cờ vua luôn hấp dẫn các em học sinh huyện Đông Anh

Dự kiến sẽ có khoảng 200 VĐV của huyện Đông Anh, một số quận huyện của Hà Nội và một số tỉnh, thành tham dự.

Giải vô địch cờ vua Đông Anh mở rộng tranh cúp Mã Trạng Nguyên sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 12/2023.

Thanh Anh