Chưa được phân loại

Huyện Mỹ Đức tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội

UBND huyện Mỹ Đức vừa ban hành Kế hoạch số 1855/KH-UBND về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội (17/3/1930-17/3/2020).

Tổ chức cách hoạt động nghệ thuật chào mừng. Ảnh minh họa

Theo đó, huyện sẽ tập trung tuyên truyền, trang trí cổ động trực quan chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ Thành phố Hà Nội và Mừng Xuân Canh Tý năm 2020.

Về hình thức, tuyên truyền bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú như trên hệ thống Đài truyền thanh huyện, Đài truyền thanh các xã, thị trấn; trên cổng thông tin điện tử của huyện; Trang trí cổ động trực quan trên Panô, phướn, băng rôn, khẩu hiệu,… tại trụ sở các cơ quan, đơn vị trên các tuyến đường chính, khu vực trung tâm, nơi công cộng và thông qua các hội nghị, sinh hoạt của các cơ quan, đơn vị, đoàn thể chính trị xã hội, các cụm dân cư…

Đồng thời, huyện cũng tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ Thành phố Hà Nội; Mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020 và tổ chức tổng vệ sinh môi trường, góp phần xây dựng cảnh quan xanh – sạch – đẹp trên địa bàn các xã, thị trấn.

Thanh Tình