Hà Nội đẹp

Huyện Thanh Oai  khai trương “Bách hóa 0 đồng” với tinh thần san sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch

“Bách hóa 0 đồng” gồm các loại nhu yếu phẩm cần thiết như: Gạo, nước mắm, dầu ăn, đường, trứng, mì tôm, sữa, rau, củ, quả, nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang… phục vụ đoàn viên, hội viên khó khăn, thể hiện quyết tâm “không để ai bị bỏ lại phía sau ” của cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể huyện Thanh Oai.

Với mong muốn chia sẻ với người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, đặc biệt trong là thời gian thực hiện giãn cách xã hội, các đoàn thể  huyện Thanh Oai (Liên đoàn Lao động, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Đoàn Thanh niên) đã khai trương “Bách hóa 0 đồng” (từ ngày 28/8/2021)  tại UBND huyện.

“Bách hóa 0 đồng” có đẩy đủ hàng hóa thiết yếu phục vụ nhu cầu của người dân. (Ảnh: Thanh Ngà)

“Bách hóa 0 đồng” gồm các loại nhu yếu phẩm cần thiết như: Gạo, nước mắm, dầu ăn, đường, trứng, mì tôm, sữa, rau, củ, quả, nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang…Đến đây, các đoàn viên, hội viên khó khăn được lựa chọn hàng hóa thiết yếu theo nhu cầu để phục vụ bữa ăn hàng ngày, giúp họ yên tâm “Ai ở đâu ở yên đó” chống dịch. Người đến bách hóa đều thực hiện nghiêm việc giãn cách theo quy định, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, khai báo y tế để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Với tinh thần san sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch, “Bách hóa 0 đồng” là sự chung sức, chung lòng của cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể huyện Thanh Oai trong việc chăm lo đời sống cho người dân gặp khó khăn, quyết tâm không để ai bị bỏ lại phía sau.

Mai Chi