Tin ngành

Phát động Cuộc thi “Sáng tác mẫu biểu trưng (Logo) về huyện Hiệp Hòa

Theo đó, Cuộc thi diễn ra từ nay đến hết ngày 15/8/2023. Đối tượng tham gia là công dân Việt Nam ở trong nước và người Việt Nam ở nước ngoài, không phân biệt tuổi tác, giới tính, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ đều được tham dự. Khuyến khích các tổ chức, cá nhân, học viên, sinh viên chuyên ngành thiết kế biểu trưng, đồ họa, mỹ thuật, kiến trúc, quảng cáo tham dự Cuộc thi. Mỗi tác giả, nhóm tác giả tham dự có thể gửi từ 02-03 tác phẩm.
Về quy định tác phẩm dự thi: Tác phẩm dự thi thể thiện nét đặc trưng nhất về bản sắc văn hóa, lịch sử truyền thống và tính hiện đại, khái quát cao; thể hiện sự nỗ lực phát triển kinh tế xã hội trong suốt quá trình lịch sử hình thành và phát triển của huyện; được in trên giấy dày, cứng, khổ giấy A4, màu giấy phù hợp với mẫu biểu trưng logo, dưới tên tác phẩm ghi rõ ràng thông tin của các tác giả. Mẫu thiết kế được sử dụng tối đa 04 màu; kèm theo mỗi tác phẩm có 01 bản thuyết minh mô tả ý tưởng, ý nghĩa nội dung của phương án thiết kế (in trên giấy 3 A4, cỡ chữ 14, phông chữ Times New Roman) và 01 đĩa CD hoặc USB lưu bản gốc thiết kế theo đúng tỷ lệ được xuất hình ảnh định dạng .JPG).
Ảnh sưu tầm
Tác giả dự thi phải chịu trách nhiệm về mặt pháp lý đối với tác phẩm của mình, đảm bảo không có tranh chấp bản quyền. Nếu các tác phẩm được trao giải vi phạm pháp luật bản quyền, BTC, BGK Cuộc thi sẽ xem xét thu hồi giải thưởng. Ban Tổ chức không trả lại các tác phẩm dự thi và được toàn quyền sử dụng tác phẩm đạt giải để phục vụ các hoạt động chính trị của huyện Hiệp Hòa.
Ban Tổ chức Cuộc thi nhận tác phẩm dự thi từ ngày 01/7/2023-20/7/2023. Tác giả có thể nộp tác phẩm dự thi trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về Phòng VH&TT huyện Hiệp Hòa tại TDP số 1 Thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, ngoài bì thư ghi rõ tác phẩm Cuộc thi “Sáng tác mẫu biểu trưng Logo về huyện Hiệp Hòa”, kèm hồ sơ và 01 đĩa CD hoặc USB lưu bản gốc thiết kế theo đúng tỷ lệ được xuất hình ảnh định dạng .JPG. Thời gian tổng kết, trao giải dự kiến từ ngày 10/8/2023 – 15/8/2023.
Kết thúc cuộc thi Ban Tổ chức sẽ trao 01 giải Nhất và giải các vòng thi kèm theo giấy chứng nhận cho các tác giả có tác phẩm dự thi đạt giải. Tùy theo số lượng và chất lượng tác phẩm dự thi, BTC chọn số lượng giải theo từng vòng thi phù hợp. Trường hợp không chọn được tác phẩm đạt yêu cầu, BTC có thể không trao giải. Các tác phẩm đạt giải, Ban Tổ chức tổ chức trưng bày nhân dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2023).
Minh Đạt