Sắp diễn ra Giải cờ vua Xuân Giáp thìn huyện Đông Anh

Giải đấu dành cho cá nhân nam, cá nhân nữ, ở các nhóm tuổi: U7, U8, U9, U10, U11 và bảng nam – nữ mở rộng.

Nối tiếp thành công của những giải Cờ vua đã tổ chức, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho  Nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán 2024, Câu lạc bộ (CLB) cờ vua huyện Đông Anh, Trung tâm VHTTTT huyện Đông Anh sẽ tổ chức Giải cờ vua khai Xuân Giáp thìn tranh cúp cờ vua Đông Anh.

Giải đấu dành cho tất cả những người yêu thích môn thể thao này.

Theo đó, sẽ có giải đấu dành cho cá nhân nam, cá nhân nữ, ở các nhóm tuổi: U7, U8, U9, U10, U11 và bảng nam – nữ mở rộng.

Mỗi bảng sẽ thi đấu trực tiếp 7 ván, thời gian mỗi ván là 10 phút cho mỗi bên. Giải áp dụng luật thi đấu cờ vua do Liên đoàn cờ Việt Nam hiện hành.

Cờ vua là môn thể thao yêu thích ở huyện Đông Anh

Dự kiến ngày 25/2/2024 sẽ diễn ra giải đấu.

Thanh Anh