Thể thao quần chúng

Sắp diễn ra Giải vô địch cờ  vua huyện Đông Anh năm 2024

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những người yêu thích môn thể thao cờ Vua, Huyện Đông Anh sắp tổ chức Giải vô địch cờ Vua Đông Anh tháng 4 năm 2024, tranh cúp cờ vua Đông Anh.

Đối tượng tham dự Giải là những người yêu thích bộ môn cờ Vua trên địa bàn huyện.

Giải thi đấu theo các bảng, ở các nhóm tuổi: U6, U7, U8, U9, U10, U11 cá nhân nam, nữ và bảng nam nữ mở rộng.

Các vận động viên (VĐV) sẽ thi đấu trực tiếp 7 ván, thời gian mỗi ván là 15 phút mỗi bên. Giải áp dụng Luật thi đấu cờ Vua của Liên đoàn Cờ Việt Nam hiện hành.

Cờ Vua luôn được các em học sinh huyện Đông Anh yêu thích

Giải nhằm mục đich tuyển chọn đội cờ Vua Đông Anh để tham gia Giải cờ Vua hè thành phố Hà Nội năm 2024.

Giải Vô địch cờ Vua huyện Đông Anh tháng 4 năm 2024 tranh cúp cờ vua Đông Anh sẽ tổ chức vào ngày 21/4/2024.

Thanh Quy