Thể Thao

Hoài Đức đạt giải Nhất toàn đoàn môn Teakwondo Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội lần thứ X

Đội tuyển Hoài Đức đã giành giải Nhất toàn đoàn môn Teakwondo của Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội lần thứ X năm 2024.
Teakwondo là 1/16 môn thi đấu của Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội lần thứ X. Nội dung thi đấu này được tổ chức từ ngày 8 đến 13/3/2024 tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Hoài Đức.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV Hoài Đức – Ảnh: Cổng TTĐT Hoài Đức

Đội Hoài Đức có 22 vận động viên tham gia thi đấu môn Teakwondo ở các nội dung: quyền biểu diễn; đối kháng cá nhân, đồng đội nam-nữ, đồng đội hỗn hợp nam-nữ theo các hạng cân. Với sự hăng say tập luyện, các vận động viên của huyện Hoài Đức đã thể hiện trình độ chuyên môn cao, cống hiến cho khán giả những trận đấu quyết liệt, kịch tính, những bài quyền hấp dẫn trên tinh thần thể thao đoàn kết-trung thực-cao thượng.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV Hoài Đức – Ảnh: Cổng TTĐT Hoài Đức

Kết thúc giải, Đội Hoài Đức đã đạt giải Nhất toàn đoàn với 06 huy chương Vàng, 05 huy chương Bạc, 06 huy chương Đồng.

Chu Hồng