Hoài Đức tổ chức hội thao Cựu chiến binh cấp huyện năm 2023

Hội thao Cựu chiến binh huyện Hoài Đức năm 2023 do Hội Cựu chiến binh huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Hoài Đức tổ chức đã diễn ra vào ngày 22/9/2023.

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thao – Ảnh: Cổng TTĐT Hoài Đức

Tham gia Hội thao Cựu chiến binh huyện Hoài Đức năm 2023 có gần 150 vận động viên là hội viên Cựu chiến binh đại diện cho 22 cơ sở hội trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu 2 nội dung là cầu lông và bóng bàn ở các độ tuổi: từ 50 đến 55 tuổi và từ 55 đến 65 tuổi.

Giải đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, các vận động viên thi đấu nhiệt tình và quyết tâm, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả đến cổ vũ.
Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 8 giải 3 cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích.

Thi đấu tại Hội thao – Ảnh: Cổng TTĐT Hoài Đức

Hội thao Cựu chiến binh huyện Hoài Đức năm 2023 là một hoạt động ý nghĩa dành cho người cao tuổi nói chung và hội viên Cựu chiến binh huyện Hoài Đức nói riêng. Thông qua Hội thao giúp hội viên Cựu chiến binh rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, hội viên của huyện, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho các hội viên. Từ đó, giúp Hội Cựu chiến binh huyện Hoài Đức lựa chọn vận động viên xuất sắc tham gia Hội thao Cựu chiến binh thành phố Hà Nội trong thời gian tới.

Hương Đỗ